0901 7272 80

FORGOT YOUR DETAILS?

Cam kết bảo lãnh dự án Eco Lake View

Tính pháp lý của dự án là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Giúp khách hàng quyết định việc có nên mua nhà tại một dự án bất động sản hay không. Để giải đáp câu hỏi về bộ pháp lý dự án Eco Lake View đã đầy đủ chưa? Chúng tôi đại diện CĐT EcoLand xin được cập nhật những thông tin để Quý khách hàng được biết.

Hồ sơ pháp lý dự án Eco Lake View đã hoàn thiện, bao gồm:

  • Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của chủ đầu tư trong đó đã có ngành nghề kinh doanh BĐS.
  • Có sổ đỏ cả khu đất, nguồn gốc đất và mục đích sử dụng đất đã được UBND TP. Hà Nội ban hành quyết định được cấp phép đất sử dụng xây dựng nhà ở cao tầng và TTTM
  • Đã có hồ sơ xác định hoàn thành việc nộp tiền sử dụng đất, tiền thuế liên quan đến đất
  • Được Bộ, ngành và đơn vị liên quan là Sở Xây dựng, Sở Quy hoạch, Sở Tài nguyên cấp giấy phép xây dựng và các giấy phép khác phục vụ cho việc xây dựng

Do mặt bằng dự án chung cư eco lake view có quy mô hơn 1000 căn hộ nên được UBND TP, trực thuộc Trung ương ký văn bản chấp thuận đầu tư.

Chung cư Eco Lake View 32 Đại Từ được phát triển bởi công ty Cổ phần EcoLand và Vinafor. Đây là những đơn vị uy tín trên thị trường với hàng loạt dự án tiêu biểu. Nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khách hàng như Eco Green City, Eco Green Tower Giáp Nhị… Dự án Eco Lake View được khởi công vào quý 2/2016 và dự kiến hoàn thành vào quý 4/2018. Pháp lý đầy đủ, rõ ràng, minh bạch là một trong những yếu tố thu hút khách hàng và tạo nên uy tín của các chủ đầu tư.

Quý khách quan tâm tới căn hộ Eco Lake View 32 Đại Từ liên hệ để được tư vấn trực tiếp (nhấn để gọi ngay)

icon_PDFBộ tài liệu Eco Lake View ngày 12/05/2017
Bảng giá, Chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, Bản vẽ mặt bằng căn hộ... và nhiều tài liệu khác

icon_PDFBộ tài liệu Eco Lake View ngày 12/05/2017
Bảng giá, Chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, Bản vẽ mặt bằng căn hộ... và nhiều tài liệu khác

TOP