0901 7272 80

FORGOT YOUR DETAILS?

ĐỐI TÁC PHÁT TRIỂN DỰ ÁN ECO LAKE VIEW TẠO DỰNG NIỀM TIN CHO KHÁCH HÀNG

Eco Lake View là dự án được Eco Land đầu tư xây dựng một cách bài bản và tâm huyết. Nhằm cung cấp cho thị trường bất động sản quận Hoàng Mại hơn 1000 căn hộ tiêu chuẩn cao cấp. Chính vì vậy, những đối tác phát triển dự án Eco Lake View cũng được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng. Họ đều là những đơn vị có được lòng tin của người Việt về cung cấp sản phẩm chất lượng, uy tín trên thị trường.

Đối tác phát triển dự án Eco Lake View – Đơn vị thi công uy tín

Eco Land đảm bảo bàn giao căn hộ theo đúng cam kết với khách hàng, dự kiến quý IV/2018 về cả chất lượng xây dựng và tiến độ thi công. Nhà thầu xây dựng Eco 32 Đại Từ thuộc top những nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam: Tổng Công ty Đầu tư Phát triển Hạ tầng Đô thị UDIC, là ơn vị đã phát triển nhiều dự án bất động sản hàng đầu ở tại nhiều tỉnh miền Bắc. Cam kết đảm bảo đem lại cho khách hàng những sản phẩm ưu việt nhất.

Nhà thầu UDIC thi công đảm bảo đúng tiến độ và chất lượng cam kết

Ngoài ra phải kể đến những đơn vị như: Nhà thầu thi công sàn dự ứng lực - Công ty Freyssinet (Pháp); Đơn vị thiết kế cũng chính là Chủ đầu tư Eco Land…

Căn hộ chất lượng, nội thất tiêu chuẩn quốc tế

Chủ đầu tư dự án Eco Lake View cân nhắc kỹ lưỡng trong vấn đề lựa chọn đơn vị cung cấp trang thiết bị nội thất có thương hiệu lớn. Để khi căn hộ được bàn giao đẫ lắp sẵn các vật liệu và thiết bị hoàn thiện tốt nhất.

Kể đến có nhà thầu cung cấp và lắp đặt sản phẩm cửa nhôm vách kính: EuroWindow, thiết bị vệ sinh thương hiệu Toto; thiết bị điện Sino, điều hòa Daikin, sơn tường Jotun…

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn niềm tin ở Eco Lake View. Từ lúc đặt mua căn hộ, đóng tiền theo tiến độ cam kết đến khi nhận nhà và chính thức trở thành chủ nhân sở hữu.

Quý khách quan tâm tới căn hộ Eco Lake View 32 Đại Từ liên hệ để được tư vấn trực tiếp (nhấn để gọi ngay)

icon_PDFBộ tài liệu Eco Lake View ngày 12/05/2017
Bảng giá, Chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, Bản vẽ mặt bằng căn hộ... và nhiều tài liệu khác

icon_PDFBộ tài liệu Eco Lake View ngày 12/05/2017
Bảng giá, Chính sách, hợp đồng mẫu của chủ đầu tư, Bản vẽ mặt bằng căn hộ... và nhiều tài liệu khác

TOP